Kê khai Thuế qua mạng Internet là một xu thế tất yếu, nhằm đơn giản hoá các thủ tục hành chính về Thuế, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, công sức cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Kê khai thuế qua mạng là việc doanh nghiêp kê khai thuế trên máy vi tính của mình và gửi tới cơ quan quản lý thuế bằng mạng Internet, mà không phải gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế.
Để đăng ký kê khai thuế qua mạng, bạn cần có chữ ký số do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cung cấp. Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Chữ ký số ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như Hải Quan điện tử, giao dịch với Ngân hàng, Chứng khoán…Chữ ký số đã được chứng minh đảm bảo về tính an ninh và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.

Trình tự đăng ký kê khai thuế qua mạng Internet với chữ ký số :

Bước 1: Đăng ký chữ ký số
Quý khách hàng có thể liên hệ đăng ký mua chữ ký số trực tiếp từ các nhà cung cấp chữ ký số hoặc liên hệ với Nhà Phân Phối Tiến Phát qua website hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ đến tận nơi giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký hợp lệ và thay mặt bạn làm mọi thủ tục đăng ký với bên chi cục Thuế. Đặc biệt đến với Nhà Phân Phối Tiến Phát, bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi như giảm giá, chiết khấu từ 10% đến 30% so với biểu phí chung.

Bước 2: Đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
Với việc đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng, Nhà Phân Phối Tiến Phát cũng sẽ phục vụ bạn tận nơi, giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định và làm mọi thủ tục đăng ký với cục Thuế.

Bước 3: Nhận kết quả
Sau 01 ngày làm việc kể từ khi nộp đầy đủ bộ hồ sơ và phí dịch vụ, bạn sẽ nhận được chữ ký số và phần mềm kê khai thuế qua mạng tận nơi do Nhà Phân Phối Tiến Phát chuyển tới.
Liên hệ Nhà Phân Phối Tiến Phát để được hưởng chiết khấu % ưu đãi

 

Lưu ý: Mỗi nhà cung cấp sẽ có bộ phận hỗ trợ riêng, chất lượng phục vụ sẽ có sự khác nhau.

  • Chữ ký số Nacencom và Tax24: gọi số 19006630 (bộ phận hỗ trợ mạnh nhất và tốt nhất hiện nay).
  • Chữ ký số CK-CA: gọi số 19006612
  • Chữ ký số VINA-CA: gọi số 19006206
  • Chữ ký số VNPT: gọi số 19001705/ 19001570

Trong những ngày cao điểm như 19, 20 hàng tháng, bộ  phận hỗ trợ có thể bị quá tải, doanh nghiệp vui lòng gọi về số 0902 150 445 để được hỗ trợ

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Nhà Phân Phối Tiến Phát để được hướng dẫn chi tiết

Đại lý ủy quyền

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Đầu Tư Tiến Phát

161/5 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: www.nhaphanphoitienphat.com.vn

Bộ Phận Kinh Doanh: Võ Văn Đặng

Điện Thoại0902 150 445

Email: tienphat@nhaphanphoitienphat.com.vn

 

Website Tổng Cục Thuế: http://nhantokhai.gdt.gov.vn